Trung Quốc

Theo các bản ghi từ một kiệt tác Trung Quốc cổ đại, nhau thai được sấy khô và làm thành bột hoặc bị chôn vùi dưới đất để có được chất bị phân hủy của nó để làm dinh dưỡng hoặc là công thức chống lão hóa. Trong nhiệm vụ của mình cho sự bất tử, Shi Huang Ti đã phát hiện ra nhau thai như công thức bí mật cuối cùng của mình. Trong việc tìm kiếm sự bất tử, chế phẩm được sử dụng nhiều dây rốn như là thành phần chính.

Nhật Bản

Nhật Bản cổ đại, một trong những loại thuốc quý giá nhất đã được tìm thấy có chứa nhau thai và tác dụng chữa bệnh của nó là rất mạnh để tăng cường cơ thể, làm giảm mệt mỏi, giảm béo và các bệnh mãn tính khác. Trong truyền thống Nhật Bản, nhau thai và dây rốn từ khi sinh con đã được lưu giữ. Khi bé đang bị bệnh nặng, nhau thai và dây rốn sẽ được sử dụng như là thuốc.

Hàn Quốc

Nhau thai cũng được đề cập chi tiết trong bách khoa toàn thư y tế nổi tiếng của họ. Về tổng thể, nhau thai được tìm thấy là rất hiệu quả để làm giảm mệt mỏi và ngăn ngừa lão hóa. Nó là tuyệt vời để loại bỏ sự lo lắng và sợ hãi. Nó cũng đang được đánh giá cao vì khả năng trong việc tăng cường và tiếp thêm sinh lực cho cơ thể.

Châu âu

Nhau thai đã được sử dụng như một loại thuốc tự nhiên trong thời kỳ Hy Lạp cổ đại. Cleopatra vào thế kỷ 18 và vẻ đẹp huyền thoại Mary Antoinette đã biết về tác dụng chữa bệnh của nhau thai.

Những người nổi tiếng

Nữ diễn viên bộ phim nổi tiếng "Roman Holidays" và vua hài Charlie Chaplin đã có thể con ở tuổi bảy mươi. Điều này đã gây ngạc nhiên trên toàn thế giới và làm dấy lên sự quan tâm rộng rãi tác dụng điều trị của nhau thai.

Người cho con bú

Tất cả người mẹ đang cho con bú, không phân biệt các loài động vật hoang dã hoặc thuần hóa có thể sử dụng nhau thai và dây rốn từ sơ sinh để tăng cường sức khỏe của mẹ và tăng cường dinh dưỡng cho con bú.

Nghiên cứu gần đây

Thế kỷ trước, ba Nga giáo sư (GIÁO SƯ PAVLON, GIÁO SƯ SPERANSKY, GIÁO SƯ FILATOV) và một giáo sư Nhật Bản nổi tiếng về y tế đã tiến hành thêm nhiều nghiên cứu lâm sàng trên nhau thai và kết quả là, họ đã phát triển cách mạng điều trị bằng cách sử dụng protein nhau thai.

Protein nhau thai

Nhau thai ở Nhật Bản đã thông qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển và đã có được một vị trí hàng đầu trên thế giới. Việc điều trị hiện đang được các bệnh viện Nhật Bản thông qua bao gồm thuốc tiêm và viên uống.
 

 

Xem thêm:

Tagged: Mất ngủ kéo dài, Rối loạn tiền mãn kinh, Rối loạn thần kinh thực vật, Melsmon

 

TSB MEDIA
9.2 10 981