Melsmon cung cấp một tác động kích thích tái tạo tế bào của lớp biểu bì trên toàn bộ cơ thể, bằng cách thúc đẩy sự hình thành các mạch máu mới và thần kinh, dẫn đến làn da khỏe mạnh. Da sẽ trở nên trẻ trung và chắc khỏe.

 

    
http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Mệt mỏi về thể chất và tâm thần. Melsmon giúp cải thiện tình trạng thiếu sức sống, thị lực, mất ngủ kéo dài, độ tập trung của cơ thể và tình trạng suy nhược tinh thần.
 
http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Melsmon giúp ngăn ngừa và điều chỉnh các vấn đề liên quan đến quá trình lão hóa như tăng áp lực máu, tiểu đường, cao huyết áp, rối loạn cuyển hóa cholesterol máu, loét dạ dày tá tràng, đau nửa đầu, tăng lưu thông máu & giảm tình trạng viêm khớp.
 
http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Ngăn ngừa và điều chỉnh tình trạng lão hóa sớm và mài mòn của não và cơ quan khác nhau như tim, phổi, gan, thận và hệ tiêu hóa. Melsmon thúc đẩy hô hấp mô.
 
http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Melsmon kích thích sự phát triển bình thường, tăng khả năng tái tạo các mô và cơ quan bị tổn thương như da, collagen, sụn xương và mô thần kinh.
 

http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Các vấn đề về da chẳng hạn như nếp nhăn,  da xỉn màu, nám, bọng mắt và tình trạng da thiếu sức sống.

 
http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Thiếu máu. Melsmon giúp bình thường hóa đặc điểm máu.

http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Sau khi ảnh hưởng của bệnh tật. Melsmon giúp bổ sung dưỡng chất theo yêu cầu của cơ thể bạn.
 
http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Sau khi phẫu thuật. Melsmon thúc đẩy làm lành vết thương và làm giảm thời gian phục hồi.
 
http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Hội chứng mãn kinh. Melsmon được chứng minh là có hiệu quả đối với phụ nữ ở độ tuổi 40, rối loạn tiền mãn kinh. Melsmon làm giảm đau và thay đổi liên quan đến thời kỳ mãn kinh.
 
http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Bệnh nhân đang hóa trị để điều trị ung thư. Melsmon giúp cải thiện mệt mỏi thể chất, ăn mất ngon và cải thiện hệ thống miễn dịch.
   
   

 

Xem thêm:

Tagged: Mất ngủ kéo dài, Rối loạn tiền mãn kinh, Rối loạn thần kinh thực vật, Melsmon

 

TSB MEDIA
9.2 10 981