Rối loạn tiền mãn kinh - Phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh?

Suy giảm tình dục phụ nữ tiền mãn kinh - Rối loạn tiền mãn kinh

 


 

Rối loạn tiền mãn kinh

Cuộc sống của người phụ nữ gắn liền với chữ Xuân khá mật thiết. Việc giữ mãi tuổi xuân luôn là khát vọng của bất kỳ người phụ nữ nào.

 

Thời xuân sắc khi còn trẻ là giai đoạn đẹp nhất, đáng nhớ nhất của mỗi đời người. Trớ trêu thay cuộc sống vốn không có gì là vĩnh cửu, xuân sắc rồi cũng qua đi - đồng nghĩa với việc người phụ nữ bước vào giai đoạn đầy biến động về tâm sinh lý, sức khỏe và tình dục - thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh, rối loạn tiền mãn kinh. Thời kỳ rối loạn tiền mãn kinh ở phụ nữ Việt Nam bắt đầu từ tuổi 40 cho đến khi hết kinh vào khoảng tuổi 45 đến 55. Chính tình trạng suy hoạt động của buồng trứng dẫn tới sự suy giảm nội tiết estrogen ở phụ nữ giai đoạn này khiến họ gặp phải nhiều nguy cơ về sức khỏe và giảm hứng thú với tình dục. Sự suy giảm nội tiết tố nữ làm cho âm đạo trở nên mỏng, khô và kém đàn hồi, do đó họ có cảm giác đau rát và khó đạt cực khoái khi quan hệ. Lâu dần có thể dẫn tới tình trạng lãnh cảm, sợ gần chồng. Ngoài ra còn gây ra những rối loạn tâm lý và thay đổi về da, vóc dáng (da khô, nhăn, nám, bụng to…) làm phụ nữ mất tự tin vào bản thân; Những cơn bốc hỏa, mất ngủ, kém tập trung, mệt mỏi, trầm cảm; Bệnh lý tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, thoái hóa khớp... làm nặng thêm tình trạng suy giảm khả năng tình dục của phụ nữ.

 

Biện pháp mới hiệu quả ngăn chặn rối loạn thời kỳ rối loạn tiền mãn kinh và mãn kinh

Cho đến nay điều trị các rối loạn thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh còn nhiều khó khăn và chị em phụ nữ vẫn phải chịu những tác động lớn đến sức khỏe, tinh thần và khả năng lao động. Câu hỏi đặt ra là phải làm sao để có thể nâng cao chất lượng sống cho chị em phụ nữ cả về thể chất và tinh thần?

 

Điều trị toàn diện những rối loạn tiền mãn kinh thời kỳ này là vấn đề cốt lõi cần đặt ra, không phải chỉ là điều trị từng triệu chứng đơn lẻ. Một biện pháp thông thường hay được các bác sĩ đưa ra để giải quyết vấn đề nêu trên là bổ sung nội tiết tố nữ (estrogen), đây là biện pháp kinh điển và tỏ ra rất hiệu quả, khắc phục được sự thiếu hụt nội tiết tố cho phụ nữ. Tuy nhiên, việc bổ sung nội tiết tố kéo dài làm gia tăng nguy cơ ung thư vú, ung thư cổ tử cung; tăng nguy cơ tắc mạch não và mạch vành, có thể gây ra rối loạn đông cầm máu mà biểu hiện bằng tăng nguy cơ chảy máu và chảy máu âm đạo kéo dài; tăng mức độ trầm trọng của bệnh gan và đau đầu dai dẳng.

Hiện nay, chúng ta đã có một giải pháp toàn diện, hiệu quả và rất an toàn trong điều trị các rối loạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

Một thử nghiệm lâm sàng được thực hiện tại bảy bệnh viện có uy tín ở Nhật Bản năm 1980 về hiệu quả của thuốc Melsmon Extract đối với các rối loạn tiền mạn kinh trong vòng 2 tuần đã cho thấy hiệu quả khác biệt.

 

(Xem thông tin thử nghiệm lâm sàng tại: http://www.melsmon.com.vn)

 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Melsmon làm giảm nhanh các triệu chứng như: Bốc hỏa, mệt mỏi, nặng đầu, mất ngủ, thức dậy sớm và tiểu đêm. Ngoài ra tình trạng mất ngon miệng, lạnh chân tay và đau mỏi vai gáy được cải thiện một cách nhanh chóng…Đặc biệt Melsmon Extract rất có hiệu quả đối với tình trạng khô âm đạo, khí hư và giảm hưng phấn tình dục.

 

Tại sao Melsmon lại có tác dụng như vậy?

 

Vai trò của Melsmon Extract đã được thể hiện trong thử nghiệm lâm sàng. Thứ nhất, nó có chức năng “điều hòa bài tiết” tạo ra một sự cân bằng trong hệ thống hormone. Do đó sẽ giúp cải thiện các vấn đề do thiếu hụt nội tiết tố. Thứ hai, nó có chức năng “điều chỉnh hệ thần kinh thực vật” nên có tác động điều trị các vấn đề như bốc hỏa, lạnh chân, rối loạn giấc ngủ và tiểu đêm. Thêm vào đó Melsmon Extract có một loạt các hiệu ứng khác như: Điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường trao đổi chất cơ bản, phục hồi sinh lực và kích thích tái tạo tổn thương mô và cơ quan…Tất cả các hiệu ứng này phối hợp hoạt động với nhau, có sức mạnh để làm giảm một loạt các triệu chứng trên bệnh nhân rối loạn tiền mãn kinh.

 

Sự an toàn của Melsmon Extract

 

Melsmon Extract là một sản phẩm được chính phủ nhật bản phê duyệt và nắm giữ các chứng chỉ kiểm soát an toàn do Bộ y tế Nhật Bản và quốc tế công nhận . Sản phẩm được sử dụng trong các bệnh viện nhật bản hơn 50 năm qua trong điều trị và chăm sóc sức khỏe phụ nữ mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

Do sự hiệu quả và an toàn của Melsmon mà tất cả các nước trong khối thịnh vượng chung như: Xin-ga-po, Ma-lay-xi-a, In-đô-nê-xi-a, Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc, vv ...đều đã chứng nhận an toàn và sử dụng Melsmon Extract nhiều năm nay trong linh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ tại quốc gia họ.

 

 

Thông tin cung cấp và tư vấn bởi:

Bác sĩ. Phạm Văn Tuyến

 

Tagged: Rối loạn tiền mãn kinh, Điều trị bệnh rối loạn tiền mãn kinh, tiền mãn kinh, Melsmon, Roi loan tien man kinh

TSB MEDIA
9.2 10 981