Placenta chứa máu và nội tiết tố nhưng tất cả sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong quá trình sản xuất. Do đó khi bạn sử dụng Melsmon Extract, nó là hoàn toàn không có máu hoặc hormone, có xác nhận của kiểm tra y tế độc lập được thực hiện bởi Cơ quan Khoa học Y tế (Singapore) và các hội đồng khoa học khác của Nhật Bản.

Dưới đây là thông tin liên quan đến sự an toàn của Melsmon Extract và các biện pháp an toàn loại bỏ nguồn lây nhiễm được xuất bản bởi Melsmon Pharmaceutical Co, Ltd

Nguồn nguyên liệu an toàn


Sản phẩm Melsmon có nguồn gốc từ nhau thai người và đảm bảo an toàn, các biện pháp phòng ngừa nhiễm virus phải được thực hiện. Để đảm bảo chất lượng của nó, Melsmon có biện pháp nghiêm ngặt như điều tra toàn diện về nguồn gốc của các nhà cung cấp nhau thai, kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình sản xuất và quá trình khử trùng.

Melsmon duy trì các hợp đồng cung cấp với các bệnh viện phụ sản có uy tín và các nhà cung cấp chỉ ở Nhật Bản.

Quá trình lựa chọn cho nhau thai khỏe mạnh là rất nghiêm ngặt. Để xác định liệu các nhà cung cấp nhau thai là miễn nhiễm virus, chẳng hạn như AIDS, Herpes, viêm gan B và viêm gan C. Thử nghiệm máu được thực hiện để đảm bảo rằng nhau thai hoàn toàn không có các chất gây ô nhiễm và nhiễm trùng. Chỉ có nhau thai Chỉ không chứa virus được sử dụng làm nguyên liệu. Tất cả các bài kiểm tra được tiến hành bởi bệnh viện y tế của Nhật bởi vì họ thực hiện các kỹ thuật kiểm tra hiện đại, sử dụng các thiết bị mới nhất. Chỉ có các phòng thí nghiệm trong bệnh viện là có thể phát hiện xem các nguồn cung cấp là miễn nhiễm virus hay không và trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự cố không mong muốn, họ có thể điều tra kỹ nguyên nhân bởi các quy trình nghiêm ngặt.     

 

Các tiêu chuẩn an toàn được thông qua bởi Melsmon   


1. Lựa chọn nhau tại địa điểm quy định và các bệnh viện y tế.

Tại các bệnh viện y tế, tất cả nhau thai từ khi sinh con được đóng gói với các túi nhựa cá nhân và được bảo quản trong điều kiện lạnh. Những người cho nhau thai đang bị nhiễm virus viêm gan B và HIV, thông tin của họ sẽ được ghi lại ngay lập tức và sau đó đặt vào túi nhựa khác nhau và được lưu trữ trong tủ lạnh khác nhau (đặc biệt là người cho nhau thai bị nhiễm HIV).
Tất cả các nhau thai bị nhiễm sẽ phải tiêu huỷ bằng cách thu chất thải.
   

Phòng chống virus trong quá trình sản xuất của Melsmon 


Nhau thai được trộn với dung dịch muối và sau đó đặt dưới nhiệt độ cao trong 10 giờ.
Bằng cách thực hiện các quy trình khử trùng, Ở giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất, sản phẩm được khử trùng ở nhiệt độ cao (120 oC) và áp lực trong 30 phút để loại bỏ bất kỳ lây nhiễm virus nào.
Thành phần cấu tạo Melsmon Extract gồm amino acid, nucleic acid và khoáng chất. Sự tồn tại của chúng được xác định bởi quá trình sản xuất trên.
Để đảm bảo an toàn cho tất cả các sản phẩm y tế, Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản đã ban hành một thông báo cấm sử dụng động vật như hươu, nai, bò và dê như là nguyên liệu để sản xuất bất kỳ sản phẩm y tế từ ngày 12 Tháng 12 năm 2000.


Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP của Melsmon

               
Quá trình sản xuất an toàn:
                    
Hoạt động nhiệt
Trong quá trình thủy phân và khử trùng, nhau thai được đặt dưới nhiệt độ cao (220 o C) trong 15 - 17 giờ.

Quá trình tiệt trùng
Quá trình khử trùng cuối cùng sử dụng áp suất cao, chiết xuất từ nhau thai sau đó đặt dưới nhiệt độ cao (120 o C) trong 30 phút.


   
Việc bảo đảm an toàn cho sản phẩm Melsmon   
Melsmon là một sản phẩm dược phẩm tại Nhật Bản đã được phê duyệt và nắm giữ một chứng chỉ được quốc tế công nhận sản phẩm dược phẩm.
Melsmon có Quy trình sản xuất tốt (GMP) Giấy chứng nhận kiểm soát an toàn từ Bộ Y tế Nhật Bản.
Sản phẩm có nguồn gốc từ sinh học-công nghệ tiên tiến và do đó nó có khả năng bảo tồn các yếu tố có giá trị nhất trong nhau thai.
Các sản phẩm đã được sử dụng trong hơn 52 năm mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
Sản phẩm đang được cung cấp cho nhiều bệnh viện ở Nhật Bản để điều trị và mục đích chăm sóc sức khỏe.
Các sản phẩm đã qua kiểm nghiệm không nhiễm trùng và không độc hại.
Sản phẩm có thể được sử dụng kết hợp với các thuốc khác, bổ sung sức khỏe.
   
Melsmon là an toàn và đáng tin cậy   

Melsmon Extract được xác nhận có tác dụng phụ không gây hại và nó có thể được sử dụng kết hợp với các thuốc khác, bổ sung sức khỏe. Không có hồ sơ cho bất kỳ tác dụng phụ nào nhận dạng cho đến nay và nó đã được chấp nhận rộng rãi ở Nhật Bản trong 52 năm qua. Công ty TNHH Dược phẩm Melsmon đã được chấp thuận để gia hạn giấy phép sản xuất của mình vào năm 1983 và điều này tái khẳng định Bộ Y tế và Phúc lợi, Nhật Bản tự tin về an toàn và độ tin cậy của nó.

Bạn có thể sử dụng Extract Melsmon với một sự yên tâm tuyệt đối nếu bạn không có bất kỳ tiền sử dị ứng nào.

Melsmon Extract sản xuất tuân thủ quy trình với yêu cầu của Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản và thông qua toàn bộ kỹ thuật sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP. Ngoài ra, nó cũng tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Tổ chức Y tế Thế giới để đảm bảo rằng Melsmon Extract hiệu quả cao và hoàn toàn không chứa bất kỳ yếu tố độc hại và các tác dụng phụ có hại nào.   


Xem thêm:

Tagged: Mất ngủ kéo dài, Rối loạn tiền mãn kinh, Rối loạn thần kinh thực vật, Melsmon

TSB MEDIA
9.2 10 981