http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Sự suy giảm chức năng đi kèm với tuổi tác thường là kịch tính và thất vọng. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên rằng giấc mơ cũ của nhân loại để kéo dài tuổi thọ bằng cách tái tạo lại sự lão hóa là một trong một trong những mục tiêu chính của nghiên cứu y sinh học trên toàn thế giới. Tất cả các sinh vật sống, kể từ ngày sinh, đi qua một quá trình trưởng thành, sau đó lão hóa, và cuối cùng sẽ chết sớm hay muộn, là đặc trưng cho loài rất.

http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Tuổi thọ của sinh vật sống, bao gồm cả con người có thể được kéo dài hơn với điều kiện là không có bệnh cấp tính hoặc mãn tính sẽ rút ngắn tuổi thọ.

http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Trong một thí nghiệm được tiến hành bởi các nhà khoa học L.Hayflick và PS Moorhead, Philadelphia, năm 1961 cho thấy rằng các tế bào của động vật bậc cao phải trải qua quá trình lão hóa. Chúng phân bào đến một số lượng nhất định và sau đó đạt đến trạng thái của quá trình lão hóa, được đặc trưng bởi hình thái học của chúng và thực tế là chúng không phân chia được nữa. Chúng đã đạt đến trạng thái phân bào. Sau Hayflick, không có bất kỳ nhân tố nào tác động kích thích vào hoạt động phân chia của các tế bào này. Do đó Hayflick tuyên bố rằng tuổi thọ của các loài động vật cấp cao được lập trình trước. Như vậy, trong khi các tế bào khối u hoặc tổ chức cấp thấp như vi khuẩn, "bất tử", các tế bào bình thường của sinh vật cao hơn và con người dường như có một "Lập trình" tuổi thọ.

http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Trong một thử nghiệm trong phòng thí nghiệm được thực hiện tại Nhật Bản, ảnh hưởng của Melsmon Extract về hô hấp tế bào gan đã được đo bằng phương pháp Warburg. Tác dụng làm tăng hô hấp tế bào của Melsmon Extract là 5,7 lần so với nước muối sinh lý. Căn cứ vào thí nghiệm này, tất cả các tế bào trong cơ thể sẽ được làm trẻ hoá do sự gia tăng hô hấp tế bào. Các tế bào bị thương sẽ phục hồi và tế bào già hóa sẽ được kích thích để phân chia. Điều này sẽ dẫn đến trẻ hóa tổng thể các cơ quan nội tạng, để mở ra suối nguồn của tuổi trẻ.

http://melsmon.com.vn/images/icon-more.png  Melsmon Extract bảo tồn và khôi phục lại các tế bào bị suy yếu và lão hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện năng lực thể chất và tinh thần.
   

 

Xem thêm:

Tagged: Mất ngủ kéo dài, Rối loạn tiền mãn kinh, Rối loạn thần kinh thực vật, Melsmon

 

TSB MEDIA
9.2 10 981