Yoshida Clinic giới thiệu về liệu pháp nhau thai

Tôi là Tiến sĩ Kentaro Yoshida - Giám đốc bệnh viện Yoshida ở Tokyo. Tám năm trước, khi tôi vẫn còn là một bác sĩ trong bệnh viện, tôi đã gặp một trong những bạn bè của tôi từ thời trung học. Lúc đó, ông là một người nghiện rượu nặng và bị viêm gan do rượu.

Xem tiếp

 

 

Yoshida Kentaro giới thiệu

Cùng với sự phát triển lẻ tẻ tiến bộ khoa học và công nghệ, người tiêu dùng đã đến trên một cao nguyên cao hơn của những người tiêu dùng chuyên nghiệp. Việc nhận thức khái niệm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đã cách mạng hóa.

Xem tiếp

 

 

Danh sách hỏi đáp về Melsmon

Tôi cảm thấy rất ái ngại khi tôi biết rằng sản phẩm y tế được làm từ nhau thai. tôi có thể biết được loại nhau thai gì đang sử dụng? Sản xuất như thế nào? Thích hợp cho các bà mẹ tương lai và trẻ em? Có đúng là Melsmon Extract có thể loại bỏ các đốm đen và tàn nhang?

Xem tiếp

 

 

Penny Yap (32)

Trong giai đoạn cuối thai kỳ của tôi, bác sĩ phát hiện ra rằng dây nhau thai của tôi là nhỏ hơn so với một người mẹ bình thường và điều này ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi của tôi. Ngay cả khi em bé được sinh ra trong điều kiện bình thường, cô ấy sẽ là thiếu cân.

Xem tiếp

 

 

Thuốc trường sinh của sự sống

Ngày thứ 7, năm 2001, Asahi Shimbun, một tờ báo Nhật Bản, mang tiêu đề giật gân, " Thuốc Cell Regeneration bắt đầu sử dụng lâm sàng". Bài viết thảo luận bắt đầu điều trị bằng cách sử dụng yếu tố tăng trưởng tế bào gan (HGF)

Xem tiếp

 

 

Công cụ chống lão hóa

Tái tạo và trẻ hóa được gọi là liệu pháp tế bào gốc. Thành phần hoạt động sinh học cung cấp tác động kích thích cho tế bào gốc già hóa được kích hoạt để hoạt động trở lại.Kích hoạt tế bào gốc trưởng trong cơ thể của bạn có thể giúp cơ thể của bạn hoạt động như trẻ ra khoảng 10 tuổi

Xem tiếp

 

 

Giải pháp chống lão hóa an toàn và hiệu quả lâu dài

Có rất nhiều điều trong cuộc sống mang lại cho chúng ta niềm vui. Điều gì làm cho bạn hạnh phúc, tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta sẽ đồng ý đó là sức khỏe và sự trẻ trung vĩnh cửu. Nói điều này thì dễ dàng nhưng đạt được là điều rất khó khăn.

Xem tiếp

 

 

Liệu pháp tái tạo tế bào Melsmon

Trong hơn 3.000 năm, nhau thai đã được sử dụng trong y học truyền thống của Trung Quốc với mục đích trẻ hóa và điều trị rất nhiều loại bệnh mãn tính. Đặc biệt, người ta tin rằng nhau thai sẽ tăng cường chức năng gan và thận cũng như vô sinh và bất lực.

Xem tiếp

 

 

Yếu tố tăng trưởng là gì

Yếu tố tăng trưởng là các protein liên kết với các thụ thể trên bề mặt tế bào, với kết quả chính kích hoạt sự sự tái tạo và / hoặc sự biệt hóa tế bào. Nhiều yếu tố tăng trưởng khá linh hoạt, kích thích phân chia tế bào trong nhiều loại tế bào khác nhau.

Xem tiếp

 

 

Viêm teo âm đạo

Khi có sự thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen do giảm các chức năng của buồng trứng, có thể dẫn đến các bệnh như loãng xương, xơ cứng động mạch hoặc viêm teo âm đạo [Bảng 2-11]. Vấn đề nghiêm trọng gây ra bởi sự thiếu hụt estrogen.

Xem tiếp

 

 

Mất ngủ kéo dài - Biện pháp chữa bệnh mất ngủ kéo dài

Hậu quả dễ thấy nhất của việc thiếu ngủ là buồn ngủ, nếu mất ngủ kéo dài khiến cho cơ thể sẽ mệt mỏi, giảm sức đề kháng, dễ mắc các bệnh sau: nhiễm trùng, suy giảm trí nhớ và khả năng tập trung, trầm cảm, suy giảm khả năng tình dục

Xem tiếp

 

 

Rối loạn tiền mãn kinh - Suy giảm tình dục phụ nữ tiền mãn kinh

Cuộc sống của người phụ nữ gắn liền với chữ Xuân khá mật thiết. Việc giữ mãi tuổi xuân luôn là khát vọng của bất kỳ người phụ nữ nào. Thời xuân sắc khi còn trẻ là giai đoạn đẹp nhất, đáng nhớ nhất của mỗi đời người. Thông tin về rối loạn tiền mãn kinh ở phụ nữ

Xem tiếp


 

Rối loạn thần kinh thực vật, điều trị chứng rối loạn thần kinh thực vật

Rối loạn thần kinh thực vật (autonomic nervous system disorders) là một rối loạn thần kinh có ảnh hưởng đến chức năng tự động cơ thể bao gồm nhịp tim, huyết áp, mồ hôi và tiêu hóa…

Xem tiếp

 

 

 

Tagged: Mất ngủ kéo dài, Rối loạn tiền mãn kinh, Rối loạn thần kinh thực vật Melsmon, nhau thai


TSB MEDIA
9.2 10 981