Sản phẩm Melsmon đã được chứng minh tính hiệu quả đáng tin cậy.

 

http://melsmon.com.vn/images/stories/hinh-anh/baochi/41.jpg

Cùng với sự phát triển lẻ tẻ tiến bộ khoa học và công nghệ, người tiêu dùng đã đến trên một cao nguyên cao hơn của những người tiêu dùng chuyên nghiệp.


Việc nhận thức khái niệm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đã cách mạng hóa. Cá nhân thuộc các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Châu Âu và một phần lớn của châu Á đang bắt đầu có cái nhìn khác nhau về chăm sóc sức khỏe.

Thay vì chữa bệnh, sự thay đổi quyết liệt đã hướng về phía Y tế dự phòng, duy trì tập thể dục nâng cao sức khỏe trước khi xuất hiện những rối loạn chức năng thực thể.

Tất nhiên, thị trường chăm sóc sắc đẹp và các sản phẩm y tế cũng đã được mở rộng chủ yếu vì lý do này. Gần đây, chủ đề nóng nhất trong vấn đề này, sẽ không có gì khác ngoài chiết xuất tái tạo tế bào. Vì vậy, chính xác chiết xuất tái tạo tế bào là những gì và những câu hỏi quan trọng là hỏi cái gì, khi quyết định sản phẩm tốt nhất cho chính mình?

Trong số các sản phẩm tái tạo tế bào có sẵn trên thị trường, một số đang được sản xuất từ nhau thai động vật. Người tiêu dung chuyên nghiệp phải xem xét nguồn gốc của các sản phẩm bằng cách xem xét chứng nhận thích hợp của Bộ y tế có liên quan của nước sản xuất. Ví dụ: Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm, từ Hoa Kỳ, hoặc Bộ Y tế và Phúc lợi, Nhật Bản.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2000, để đảm bảo sự an toàn của dược phẩm, Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản, đã sửa đổi luật pháp để ngăn chặn tất cả các nguyên liệu dược phẩm chứa các dẫn xuất của các loài động vật bò, hươu, nai và cừu.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng đã cấm nhau thai động vật để ngăn ngừa các bệnh như nhiễm trùng bệnh bò điên lây lan. Mặt khác, thêm những khuyến cáo được thực hiện để đảm bảo sự an toàn của sản xuất chiết xuất tế bào từ nhau thai khôi phục sử dụng nhau thai người, từ quá trình lựa chọn của nhau thai khỏe mạnh để cho ra sản phẩm khử trùng, điều này là để đảm bảo chất lượng và an toàn của các sản phẩm, theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới.

Hiện nay, có chiết xuất từ  tế bào nhau thai động vật được bán trên thị trường đang bị cấm bởi hầu hết các nước phát triển. Trong số những chất chiết xuất từ tế bào nhau thai bất hợp pháp, chiết xuất tế bào nhau thai dê tái sinh được yêu thích nhất.

Hãy là người tiêu dung thông minh, chuyên nghiệp.

 

Các sản phẩm có Giấy chứng nhận sản phẩm dược phẩm (CPP), chứng minh tính hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy của sản phẩm.


 

 

Một sắc lệnh mới của Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản áp dụng, yêu cầu tất cả các sản phẩm sinh học để theo dõi đầy đủ.

Một chính sách như vậy, mỗi nhãn ống phải ghi rõ số Lot.

Là một tính năng để tăng sự tiện lợi, xé rời phần với số Lot được cung cấp cho hồ sơ bệnh nhân.

Số lô hiển thị ngày sản xuất của sản phẩm.

Có hoàn toàn 4 chữ số

Số Lot này tiết lộ thông tin quan trọng về sản phẩm, bao gồm cả ngày hết hạn.

 

 

Xem thêm:

Tagged: Mất ngủ kéo dài, Rối loạn tiền mãn kinh, Rối loạn thần kinh thực vật, Melsmon

 

TSB MEDIA
9.2 10 981