Penny Yap (32)        

Trong giai đoạn cuối thai kỳ của tôi, bác sĩ phát hiện ra rằng dây nhau của tôi là nhỏ hơn so với một người mẹ bình thường và điều này ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi của tôi. Ngay cả khi em bé được sinh ra trong điều kiện bình thường, cô ấy sẽ là thiếu cân.

 

"Tôi đã rất lo lắng, bạn của tôi gợi ý rằng tôi nên bắt đầu sử dụng Melsmon origin P cho đến khi sinh. Lạy chúa, trọng lượng cơ thể em bé mới sinh ra của tôi là bình thường và cô ấy rất khỏe mạnh. Tất cả những lo lắng trong quá khứ đã biến mất" .

Melsmon origin P đã trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe yêu thích của Penny cho đến ngày hôm nay.  

 


 

 

Simon Siah (39)

"Mũi nhạy cảm là một triệu chứng rất khó chịu tôi đã bị từ vấn đề này kể từ khi tôi là một đứa trẻ. Vấn đề nghiêm trọng nhất trong buổi sáng với hắt hơi, chảy nước mũi không ngừng. Chúng sẽ xuất hiện nếu tôi tiếp xúc với bụi bặm và nhưng nơi bẩn thỉu "

 

"Với  một thái độ ‘ thử xem sao’, tôi bắt đầu sử dụng Melsmon origin P. Sau một vài ngày, tôi phát hiện rằng tần số hắt hơi vào buổi sáng đã giảm rất nhiều. Hơn nữa, cũng có cải tiến đáng kể hiện tượng chảy nước mũi của tôi mũi. " Sau một vài tháng, Simon thấy hoàn toàn hết các triệu chứng gây phiền nhiễu.  

 


Tracy Cheah (28)   

"Tôi đã rất hạnh phúc khi tôi biết rằng tôi đã mang thai Nhưng những gì tiếp theo là một loạt các lo lắng bởi vì tôi đã nhìn thấy bạn bè của tôi bị vấn đề khác nhau do rối loạn nội tiết tố trong thời kỳ mang thai của họ. Một số vấn đề thường gặp vấn đề da, nôn mửa, ăn không ngon miệng, sức khoẻ kém và mệt mỏi. Sau đó, tôi bắt đầu sử dụng Melsmon origine P và kết quả là tôi rất thích thú với sức khỏe thể chất tốt, ngay cả trong thời kỳ mang thai của tôi và tôi đã không bị bất kỳ rối loạn nào nữa, da của tôi vẫn mịn màng, dẻo dai và không có tàn nhang trên khuôn mặt của tôi. Tất cả các bạn bè của tôi nhận xét rằng tôi là một bà mẹ khỏe mạnh và xinh đẹp. "  

 

 

Selena Yap (36)Trách nhiệm cho một bà nội trợ toàn thời gian không bao giờ kết thúc. Bên cạnh việc chăm sóc các nhu cầu hàng ngày của cả gia đình, tôi có theo dõi các con tôi làm bài tập và cũng như nghiên cứu.
Kết quả của lịch trình bận rộn là tôi có làn da khô và lão hóa cộng với rất nhiều các nếp nhăn. "
"Kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng Melsmon origin P, các vấn đề về da của tôi biến mất hoàn toàn. Bây giờ tôi có làm trắng, mịn, da đàn hồi và lấp lánh và tôi luôn đầy sức sống. Như vậy, thật dễ dàng để xử lý các công việc gia đình những ngày này. "

 Christopher Chai (46)


Sức khỏe Chirstpher suy sụp vào độ tuổi của mình và anh bắt đầu cảm thấy khó khăn khi làm việc thêm ca. Vấn đề thiếu ngủ đã ám ảnh anh, anh cảm thấy uể oải. Anh không có tâm trạng để làm việc và sức khỏe của anh xấu đi. Anh không còn có thể tiếp nhận các công việc nặng nhọc do tình trạng sức khỏe xấu đi của mình.
"Tôi đã vượt qua được tất cả những vấn đề này sau khi tôi bắt đầu để sử dụng Melsmon origin P. Tôi đã lấy lại sức khỏe của tôi Bây giờ tôi đang rất tỉnh táo và rất ổn ngay cả sau khi làm đêm về tôi có thể gửi bé đến trường vào sáng hôm sau."
"Các thành viên trong gia đình tôi đang rất hạnh phúc về sức khỏe của tôi. Tất cả bạn bè của tôi và các đồng nghiệp nhận xét rằng tôi đang trẻ ra hàng ngày."  Chirstpher vui mừng chia sẻ.   

 

TSB MEDIA
9.2 10 981