TÔI CẢM THẤY RẤT ÁI NGẠI KHI TÔI BIẾT RẰNG SẢN PHẨM Y TẾ ĐƯỢC LÀM TỪ NHAU THAI. TÔI CÓ THỂ BIẾT LOẠI NHAU THAI GÌ ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG?


The Cell Melsmon Extract được sản xuất bằng cách chiết xuất từ nhau thai người khỏe mạnh. Nó không chứa bất kỳ máu hoặc hormone và an toàn để để sử dụng.

 
SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?


Có một vài phương pháp và một trong những phương pháp lâu đời nhất là sử dụng thủy phân nước. Dung dịch này đại diện bởi chất lỏng nhau thai tốt nhất được sử dụng để tăng cường chức năng gan trong đó sử dụng dung dịch nước muối làm dung môi cho quá trình thủy phân. Các phương pháp tiên tiến nhất được sử dụng thủy phân enzyme và nó là vượt trội hơn so với phương pháp thủy phân nước bởi vì các thành phần của nhau thai không dễ dàng bị phá hủy và chiết xuất có chứa một số lượng tương đương của protein, axit amin, enzyme và các khoáng chất.
 
CÓ BẤT KỲ NGUY CƠ BỊ NHIỄM AIDS BẰNG CÁCH DÙNG NHAU THAI?


Melsmon Pharmaceutical Co, Ltd rất quan tâm và cẩn thận về các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm virus. Chúng tôi đã áp dụng những biện pháp rất nghiêm ngặt trong việc điều tra và kiểm định nguồn gốc nguyên liệu, việc lựa chọn của nhau thai, sản xuất và thủ tục khử trùng sản phẩm để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Melsmon Extract được sản xuất theo quy trình sản xuất tốt (GMP) theo quy định của Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản và yêu cầu nghiêm ngặt của Tổ chức Y tế Thế giới. Vì vậy, không có nguy cơ nhiễm AIDS.
 
SA AMINO ACID ĐƯỢC TÌM THẤY TRONG CÁC SẢN PHẨM Y TẾ KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀ GÌ?


Tất cả các sản phẩm y tế trên thị trường nên có thể phân biệt từ các loại thuốc bình thường với nội dung và hình dạng của chúng. Melsmon Extract có thể được xác định bởi các thành phần chính của nó như axit amin SA và nhau thai.
 
MELSMON EXTRACT CÓ THỂ ĐƯỢC DÙNG KẾT HỢP VỚI CÁC THUỐC KHÁC THEO QUY ĐỊNH CỦA BỆNH VIỆN?


Chắc chắn rồi. Nó còn có thể được sử dụng kết hợp với thuốc y học cổ truyền của Trung Quốc.
 
THÍCH HỢP CHO CÁC BÀ MẸ TƯƠNG LAI VÀ TRẺ EM?


Trong truyền thống Trung Quốc, nhau thai được sử dụng cho phụ nữ để duy trì sức khỏe nói chung và đem lại sức sống mới cho cơ thể sau khi sinh con. The Cell Extract Melsmon là một giải pháp lý tưởng cho những rối loạn cơ thể ở phụ nữ hay sức khỏe kém sau khi sinh con. Hầu hết các loài động vật có vú được biết là đã ăn nhau thai của chúng ngay sau khi sinh để phục hồi năng lượng của chúng. Melsmon Extract có thể được sử dụng như là chất dinh dưỡng cho trẻ em và có thể tăng cường thể chất. Nó giúp quá trình phục hồi sức khoẻ trong và sau khi bị bệnh và nó cũng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể chống lại bệnh tật.
 
MELSMON EXTRACT CÓ THỂ KÍCH THÍCH SẢN SINH HORMONE TĂNG TRƯỞNG. CÓ BẤT KỲ ẢNH HƯỞNG BẤT LỢI NÀO NẾU SỬ DỤNG THƯỜNG XUYÊN?


Melsmon Extract không phải là hormone và do đó vấn đề nêu trên không cần đưa ra. Hormone là một hợp chất hóa học và cách sử dụng của nó là khá phức tạp. Nó phải được quản lý theo hướng dẫn của bác sĩ. Melsmon Extract điều hòa sản xuất hormone tăng trưởng trong cơ thể phụ nữ, tăng khả năng cho con bú và làm giảm các triệu chứng mãn kinh. Do đó, nó là hoàn toàn khác nhau với việc sử dụng nội tiết tố.
 
TÔI CẢM THẤY MÊ MỆT KHI TÔI NGỦ DẬY VÀO BUỔI SÁNG VÀ TÔI KHÔNG CÓ TÂM TRẠNG ĐỂ LÀM VIỆC. TÔI ĐÃ ĐI ĐẾN BỆNH VIỆN ĐỂ KIỂM TRA SỨC KHỎE NHƯNG BÁC SĨ NÓI TÔI KHÔNG BỊ VẤN ĐỀ GÌ. MELSMON EXTRACT CÓ THỂ KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ?


Triệu chứng này thuộc về những rối loạn hệ thống thần kinh chức năng. The Cell Extract Melsmon phục hồi chức năng bình thường cho hệ thần kinh và điều chỉnh việc sản xuất hormone tăng trưởng. Như vậy, nó có hiệu quả cho sự mất cân bằng nội tiết hoặc rối loạn hệ thống thần kinh nhẹ xảy ra trong thời kỳ mãn kinh.
 
NÓ CÓ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BỊ DỊ ỨNG DẪN TỚI DA BỊ MẤT NƯỚC NGHIÊM TRỌNG VÀ NHỮNG THAY ĐỔI VỀ THÂN NHIỆT?


Melsmon Extract có khả năng thúc đẩy tuần hoàn máu ở da và cho phép các tế bào da tái tạo mạnh mẽ. Nó cũng kích thích sự hình thành của huyết thanh và khôi phục chức năng bình thường cho màng tế bào da và cải thiện độ ẩm da. Kết quả là, bạn có thể có một làn da có độ ẩm, đàn hồi và tươi sáng.
 
CÓ ĐÚNG LÀ MELSMON EXTRACT CÓ THỂ LOẠI BỎ CÁC ĐỐM ĐEN VÀ TÀN NHANG?


Đốm đen và tàn nhang là kết quả của rối loạn sắc tố. Melsmon Extract có thể ngăn chặn sự hình thành sắc tố và cải thiện sự bài tiết của các sắc tố ra khỏi cơ thể. Nó cũng có thể điều chỉnh các chức năng cho hệ thống thần kinh và sản xuất hormone tăng trưởng. Nó cũng khôi phục chức năng bình thường cho da của chúng ta.
 

CÁC CHỨC NĂNG CỦA RUỘT VÀ GAN BỊ RỐI LOẠN DO UỐNG RƯỢU QUÁ MỨC. MELSMON EXTRACT CÓ THỂ LÀM GIẢM VẤN ĐỀ?


Lý do đối với sự cố gan là do các tế bào bị hư hại hoặc chết do sự hiện diện của hoạt động oxy hóa. Extract Melsmon có khả năng tăng cường chức năng của SOD, một chất chống oxy hóa và axit amin SA của nó có thể ngăn chặn và loại bỏ sự hình thành các chất oxy hóa hoạt động.
 
MẤT BAO LÂU ĐỂ THẤY KẾT QUẢ KHI SỬ DỤNG MELSMON EXTRACT?


Khung thời gian cho bất kỳ kết quả đáng chú ý khác nhau với từng cá nhân. Tuy nhiên, những người bị trục trặc về gan và mệt mỏi có thể cảm nhận được hiệu quả nhanh hơn nhiều. Đặc biệt là việc cải thiện tình trạng thể chất khi thức dậy vào buổi sáng. Kết quả có thể được nhìn thấy trong vòng một (1) tuần hoặc một vài tháng đối với trường hợp chậm.

TSB MEDIA
9.2 10 981