Giải pháp chống lão hóa an toàn và hiệu quả lâu dài

 

 

Có rất nhiều điều trong cuộc sống mang lại cho chúng ta niềm vui. Điều gì làm cho bạn hạnh phúc, tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta sẽ đồng ý đó là sức khỏe và sự trẻ trung vĩnh cửu. Nói điều này thì dễ dàng nhưng đạt được là điều rất khó khăn. Trong suốt lịch sử, cho dù ở phương Đông hay phương Tây, chúng ta chứng kiến những cuộc tranh đấu mạnh mẽ để tìm kiếm cuộc sống trường sinh cho dù phải trả giá như thế nào.

Trong thế kỷ 21, trong khi chúng ta vẫn loay hoay tìm ra những phép lạ cho sức khỏe và sắc đẹp, một "thuốc trường sinh" vẫn chỉ là những ánh đèn le lói. Tuy nhiên một phép lạ đã được tìm thấy chính là "Placenta Extract" và kết hợp ứng dụng công nghệ tế bào gốc.

Thông qua nhau thai và dây rốn, một thứ chỉ được thấy ở thời điểm sinh ở động vật có vú, cơ thể của người mẹ cung cấp dinh dưỡng và oxy cho trẻ đang phát triển, tạo điều kiện cho cơ thể được hình thành và sinh ra.
Ở con người, nhau thai giúp một trứng đã thụ tinh phát triển lên đến 3kg trong thời kỳ mang thai. Nói cách khác, nhau thai hoạt động như là một sự thay thế cho các cơ quan nội tạng khác nhau cho phôi thai trẻ sơ sinh. Đây là lý do tại sao nhau thai thể hiện một loạt các hiệu ứng thuốc.
Khi chúng ta được sinh ra, mặc dù môi trường bên ngoài tác động lên cơ thể, chúng ta vẫn có thể duy trì một môi trường nội bộ ổn định, chẳng hạn như  huyết áp và nhiệt độ, nói cách khác, để duy trì một trạng thái cân bằng nội môi. Tất nhiên, nếu môi trường bên ngoài vẫn còn duy trì sự bất thường trong một khoảng thời gian dài, chúng ta sẽ không thể duy trì một trạng thái cân bằng nội môi và chúng ta sẽ bị bệnh.


Xem thêm:

Tagged: Mất ngủ kéo dài, Rối loạn tiền mãn kinh, Rối loạn thần kinh thực vật, Melsmon

 

TSB MEDIA
9.2 10 981