Bệnh việnYoshida, Tokyo,


 

Japan
 

 

 

Kính chào quý vị.

Tôi là Tiến sĩ Kentaro Yoshida - Giám đốc bệnh viện Yoshida ở Tokyo.   

                                                      
Tám năm trước, khi tôi vẫn còn là một bác sĩ trong bệnh viện, tôi đã gặp một trong những bạn bè của tôi từ thời trung học. Lúc đó, ông là một người nghiện rượu nặng và bị viêm gan do rượu. Tình trạng của ông đã được coi là rất xấu như GOT và  GTP tăng rất cao so với người bình thường. Ông nói với tôi rằng ông không muốn điều trị bằng thuốc tây và bất kỳ thuốc tổng hợp nào. Khi ấy, tôi đang làm nghiên cứu về nhau thai và có cơ hội, tôi giới thiệu ông sử dụng dược phẩm nhau thai. Tôi bắt đầu sử dụng nhau thai cho ông và kết quả rất thành công. Sau khi kiểm tra, GOT và GPT đã trở lại bình thường. Đồng thời, tôi thấy rằng triệu chứng chủ quan cũng trở lại bình thường. Khi tôi nhìn thấy các dữ liệu, tôi nhận ra rằng nhau thai có những yếu tố rất hiệu quả. Sau đó, tôi bắt đầu sử dụng dược phẩm nhau thai cho bệnh nhân gan khác, kết quả ngoài sự mong đợi. Bình thường, khi bị bệnh gan, cơ thể trở nên mệt mỏi thờ ơ, không được tràn đầy năng lượng, họ không thể làm việc như họ mong muốn và da trở nên rất khô. Nhưng sau khi điều trị bằng dược phẩm nhau thai, triệu chứng chủ quan của bệnh nhân gan trở lại bình thường. Họ trở nên tràn đầy năng lượng, da trở nên ẩm và bóng.

Tuy nhiên, các y tá đã rất lo lắng khi sử dụng nhau thai bởi vì thời gian đó ở Nhật Bản có một vấn đề rất lớn về HIV và một số người cho rằng có một khả năng lây nhiễm virus HIV từ tiêm nhau thai. Không chỉ các y tá nghi ngờ về vấn đề này, tôi còn thất vọng bởi một số bác sĩ, những người không có đủ kiến thức nghiên cứu về nhau thai, họ kết luận rằng tiêm nhau thai có thể gây ra nhiễm HIV. Tuy nhiên, nhau thai trong lịch sử 45 năm, chưa bao giờ gây ra bất kỳ vấn đề về sự lây nhiễm các bệnh nhiễm trùng. Cá nhân tôi khẳng định rằng nhau thai không có tác dụng phụ khi so sánh với bất kỳ loại thuốc khác. Đây là loại thuốc an toàn nhất đã từng có trong thế giới. Nhưng không may, do những nghi ngờ từ các y tá và bác sĩ thiếu kiến thức về nhau thai, dẫn đến việc quản lý của bệnh viện đã quyết định ngăn chặn các bệnh nhân sử dụng nhau thai tiêm. Không ai hiểu lời giải thích của tôi. Vì vậy, tôi đã rời khỏi bệnh viện để giữ vững niềm tin vào nhau. Sau đó, tôi thành lập phòng khám của riêng tôi mà tất cả các phương pháp điều trị bằng nhau thai được đưa ra.
.
Hiện nay, tôi có khoảng 200 bệnh nhân đến mỗi ngày, con số này được tăng lên trong vòng 2 năm. Tôi thấy rằng phòng khám của tôi đông bệnh nhân nhất ở Tokyo. Lý do là: Trước hết, nhau thai rất tốt và không có tác dụng phụ; Thứ hai, không có nhiều phòng khám điều trị bằng nhau thai. Có nhiều bác sĩ không nhận thức được hiệu quả của nhau thai, nghi ngờ và thành kiến chống lại nhau thai. Tuy nhiên, sự thành công tôi có ngày hôm nay, tôi sẽ nói đó là bởi vì cá nhân tôi rất tin cậy vào hiệu quả của nhau thai và chính nó mang lại cho bệnh nhân của tôi sự tự tin mạnh mẽ để sử dụng nó. Một năm rưỡi sau khi mở cửa, tôi muốn tất cả mọi người biết về hiệu quả của nhau thai. Tôi đã viết một cuốn sách về nhau thai cho tất cả mọi người tìm hiểu. Lúc đầu, không ai biết về nhau thai, mọi người đều thắc mắc "nhau thai là gì?" và chưa bao giờ có một ấn tượng tốt đối với nó. Tuy nhiên, sau 3 năm, nhau thai có trở nên rất phổ biến ở Nhật Bản. Hơn nữa, một số người trong số bệnh nhân ở tuổi 70 và 80 họ vẫn đến để yêu cầu tiêm nhau thai.

Trong thời gian 3 năm, số bệnh nhân đã được tăng từ khoảng 20 vào lúc bắt đầu đến gần 250 bệnh nhân trong một ngày. Nó có nghĩa là khoảng 80.000 người đến để nhận được tiêm nhau thai mỗi năm. Vì vậy, một lần nữa nghiên cứu đã tìm thấy rằng hiệu quả của nhau thai không chỉ tốt cho bệnh nhân viêm gan mà còn tốt cho các bệnh nhân khác. Đồng thời, tôi đã tập hợp rất nhiều thông tin liên quan đến nhau thai nhau thai, cũng như ảnh hưởng sau khi tiêm nhau thai. Như một vấn đề của thực tế, tôi đã xuất bản sách với những thông tin nghiên cứu từ bệnh nhân của tôi chẳng hạn như tình trạng của họ như tốt thế nào, loại bệnh của họ và họ cảm thấy như thế nào sau khi sử dụng nhau thai điều trị. Tôi đặt tên cho cuốn sách này là "The Power Of Placenta hiệu quả với các rối loạn của phụ nữ". Lý do tại sao tôi nói rằng "rối loạn của phụ nữ" vì trong phòng khám của tôi 80% bệnh nhân là phụ nữ. Tôi muốn giúp họ giải quyết vấn đề của họ và để cho tất cả phụ nữ biết rằng nhau thai quan trọng thế nào và họ biết hiện đã có trị liệu bằng nhau thai. Mặt khác, tôi thực sự muốn viết một cuốn sách về nhau thai cho tất cả nam giới, theo như nghiên cứu của tôi nhau thai hoạt động tốt cho cả nam giới. Chẳng hạn như năng lượng tình dục của họ, phòng chống bệnh tật và tốt cho những người uống đồ có cồn thường xuyên.

Xin hãy đón đọc.

Một quả trứng thụ tinh tạo thành thai nhi và nhau thai. Nhau thai nằm giữa tử cung và thai nhi. Nhau thai đóng vai trò cung cấp dinh dưỡng cho bào thai và cân bằng những thay đổi hormone trong cơ thể của người mẹ. Nói cách khác, nhau thai là rất quan trọng cho sự phát triển của toàn bộ cở thể thai nhi.

Hãy trải nghiệm và thấy hiệu quả thay đổi các vấn đề về da bằng cách sử dụng nhau thai. Kết quả được quyết định bởi 8 yếu tố dưới đây:1. Thúc đẩy phân chia tế bào
2. Phục hồi chức năng mô
3. Chức năng tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông máu
4. Chức năng loại bỏ chất oxy hóa
5. Chức năng chống viêm
6. Chức năng chống dị ứng hiệu quả
7. Chức năng ngăn ngừa Melanin
8. Chức năng làm trắng da
        
Trong số 8 yếu tố, hiệu quả mạnh mẽ nhất cho chức năng làm trắng và xóa khuyết điểm trên da sẽ là chức năng của sự thúc đẩy phân chia tái tạo tế bào, như đã viết trong phần 1 cuốn sách.

(Q1) Có ngôi sao điện ảnh nổi tiếng hoặc các khách hàng giàu có đến thăm phòng khám của bạn?

Có, tôi có nhiều người trong số họ và đã tới hàng ngày, đặc biệt nhiều nhất là những người trẻ tuổi. Hầu hết trong số họ đang ở trong độ tuổi từ 20 và 30. Điều trị phổ biến nhất của họ là tiêm Melsmon, tất nhiên họ phải cần 5 đến 10 ống tiêm tiêm này tại một thời điểm.
(Q) Ông Yoshida, Ông có thể cho một số ví dụ cụ thể về việc thoát khỏi khiếm khuyết da bằng cách sử dụng tiêm Melsmon?

Trong các nghiên cứu cho thấy rằng Melsmon đem lại hiệu quả tuyệt vời để sửa chữa khiếm khuyết da. Nhiều người đã thoát khỏi hoàn toàn hoặc ít khuyết điểm hơn sau khi tiêm Melsmon.

Trong những năm thực hành của tôi, đã có một trường hợp ấn tượng xảy ra. Tôi nhớ khi tôi bắt đầu sử dụng Melsmon cho các bệnh nhân của tôi. Một ngày nọ, có một khách hàng đến phòng khám của tôi và yêu cầu giúp đỡ. Trong một lần sau khi tắm nắng, cô đã có một vết nám lớn vào giữa trán và đường kính có kích thước khoảng 1 cm. Cô ấy nói với tôi rằng nếu cô ấy không thể loại bỏ khuyết điểm  này cô sẽ mất đi công việc của mình vì cô đã được cảnh báo bởi cấp trên của cô. Vì vậy, cô ấy không biết phải làm gì. Tuy nhiên, tôi không tự tin để loại bỏ khuyết điểm của cô ấy tại thời điểm đó, bởi vì tôi mới bước vào sự nghiệp điều trị bằng tiêm Melsmon và không có kinh nghiệm như thế này trước đó. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng ít nhất tôi có thể thử nó cho cô ấy. Tôi khuyên cô ấy đến hàng ngày và nhận 2 ống tiêm mỗi lần. 10 ngày sau, khuyết điểm của cô ấy đã hoàn toàn biến mất. Kể từ đó, tôi hoàn toàn tự tin sử dụng nó cho loại bỏ khuyết điểm trên da.


Kentaro Yoshida
Giám đốc Bệnh viện Yoshida

 

TSB MEDIA
9.2 10 981