Thuốc trường sinh của sự sống

 

Yếu tố tăng trưởng và các protein tế bào gốc là thuốc trường sinh của sự sống và các yếu tố tăng trưởng Từ Nguồn sinh học tự nhiên sẽ cách mạng hóa Y học thế kỷ 21
      

Ngày thứ 7, năm 2001, Asahi Shimbun, một tờ báo Nhật Bản, mang tiêu đề giật gân, " Thuốc Cell Regeneration bắt đầu sử dụng lâm sàng". Bài viết thảo luận bắt đầu điều trị bằng cách sử dụng yếu tố tăng trưởng tế bào gan (HGF), trong đó có một tác dụng tái sinh trên các tế bào và các cơ quan. Nó tuyên bố rằng điều trị sẽ cách mạng y học thế kỷ 21.
HGF có hiệu ứng tái tạo trên gan lần đầu tiên được xác nhận vào năm 1984 bởi một nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Tiến sĩ Toshikazu Nakamura tại Trường Đại học Osaka học của Trung tâm Nghiên cứu Y sinh học Y. Sau đó, nghiên cứu cho thấy hiệu quả không bị hạn chế tái tạo và ngăn ngừa hoại tử các tế bào gan và tái tạo hầu như tất cả các bộ phận cơ thể.

 

Thử nghiệm lâm sàng tiết lộ rằng "HGF sửa chữa căn bệnh nghiêm trọng không thể chữa được của gan và thận, tim, mạch máu, và hệ thống thần kinh. Động vật đã bị nhiễm bệnh với mục đích thử nghiệm, và khi HGF được tiêm, một hiệu ứng kỳ diệu đã được quan sát mà trong đó các tế bào trên bờ vực của cái chết đã được hồi sinh. Như vậy, thử nghiệm động vật cho thấy nó có hiệu quả cho hầu như tất cả các bệnh ngoại trừ ung thư. Đó là một kết quả tuyệt vời mà mọi người bắt đầu để chỉ HGF là "yếu tố tăng trưởng Happy".

 

Xem thêm:

Tagged: Mất ngủ kéo dài, Rối loạn tiền mãn kinh, Rối loạn thần kinh thực vật, Melsmon


 

TSB MEDIA
9.2 10 981